ประกาศโครงการอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่องรับสมัครเพื่อคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่สื่อสารองค์กร จำนวน 1 อัตรา

โพสต์โดย : สิริลักษณ์ ศรีทะลับ     วันที่ 20 กันยายน 2564 , 13:31:27     (อ่าน 1,074 ครั้ง)

ประกาศรับสมัครเพื่อคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าหน้าที่สื่อสารองค์กร

ไฟล์แนบ : ไฟล์ 1 , ไฟล์ 2