ม.อุบลฯ พาน้องทัวร์ สู่รั้วบ้านเลขที่ 85 แนะนำสถานที่ เตรียมความพร้อมก่อนการเข้าสู่การเรียน

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 30 พฤษภาคม 2566 , 09:27:09     (อ่าน 302 ครั้ง)

วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม 2566 มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี จัดโครงการพี่พาน้องทัวร์ สู่รั้วบ้านเลขที่ 85 ม.อุบลฯ เพื่อเป็นการต้อนรับน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ด้วยการแนะนำสถานที่ต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยให้น้องๆ ได้รู้จัก และเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนการเข้าสู่การเรียนใน มหาวิทยาลัยอุบลราชธานีอย่างเต็มรูปแบบ โอกาสนี้ รับเกียรติจาก ผศ.ดร.ปิยณัฐ สร้อยคำ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและพันธกิจสัมพันธ์ เป็นประธานในพิธีเปิด และ นายชัชนันท์ กำจร นายกองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี กล่าวรายการวัตถุประสงค์การจัดงาน ณ ลานหินสี อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี