เภสัชฯ ม.อุบลฯ เจ้าภาพประชุมคณะกรรมการอำนวยการ ศูนย์ประสานงานการศึกษาเภสัชศาสตร์แห่งประเทศไทย (ศ.ศ.ภ.ท.)

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 23 พฤษภาคม 2566 , 15:20:10     (อ่าน 682 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย ดร.ศักดิ์สิทธิ์ ศรีภา คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ให้การต้อนรับ  คณะผู้บริหารของคณะเภสัชศาสตร์จากสถาบันอุดมศึกษา 19 แห่งในประเทศไทย ในโอกาสเข้าร่วม การประชุมคณะกรรมการอำนวยการ ศูนย์ประสานงานการศึกษาเภสัชศาสตร์แห่งประเทศไทย (ศ.ศ.ภ.ท.) ครั้งที่ 5/2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ภก.สุรกิจ นาฑีสุวรรณ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล  ประธานศูนย์ประสานงานการศึกษาเภสัชศาสตร์แห่งประเทศไทย (ศ.ศ.ภ.ท.) เป็นประธาน  โดยที่ประชุมให้ความสำคัญเกี่ยวกับการพัฒนาการสอบใบประกอบวิชาชีพ เพื่อให้กระบวนการทุกอย่างมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และยกระดับคุณภาพเภสัชกรในอนาคตต่อไป ณ อาคารนวัตกรรมการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์สุขภาพ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา

คณะเภสัชศาสตร์ / ภาพ