ม.อุบลฯ บันทึกเทปถวายพระพรเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

โพสต์โดย : ทิพย์วรรณ เวฬุวนาธร     วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 , 15:43:52     (อ่าน 495 ครั้ง)

เมื่อวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2566 รองศาสตราจารย์อดุลย์  จรรยาเลิศอดุลย์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี บันทึกเทปถวายพระพร เนื่องในโอกาส “วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี” ซึ่งจะเวียนมาบรรจบครบรอบในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2566 ที่จะถึงนี้  และจะทรงมีพระชนมายุครบ 45 พรรษา เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ และแสดงถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องแสดง สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดอุบลราชธานี

--------------------------------