ม.อุบลฯ ร่วมเดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2566

โพสต์โดย : เพลิน วิชัยวงศ์     วันที่ 28 พฤษภาคม 2566 , 07:00:26     (อ่าน 332 ครั้ง)

มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชวลิต ถิ่นวงศ์พิทักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและบริการวิชาการ นำบุคลากร เข้าร่วมโครงการเดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2566 จัดโดย จังหวัดอุบลราชธานี  เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โดยมี นายชลธี ยังตรง ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธาน พร้อมนำหัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำองค์การบริหารส่วนท้องถิ่น นักเรียน นักศึกษา และประชาชนชาวจังหวัดอุบลราชธานี ร่วมเดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติฯ ณ บริเวณจุดปล่อยตัว หน้าศาลหลักเมืองจังหวัดอุบลราชธานี ไปตามถนนเลียบริมแม่น้ำมูล กลับตัวเข้าจุด Finish ณ จุดปล่อยตัวในระยะทาง 5 กิโลเมตร เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา

สำหรับเงินรายได้จากการดำเนินงาน จังหวัดอุบลราชธานีจะได้ส่งมอบให้กับมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเป็นทุนในการช่วยเหลือเด็ก เยาวชนและประชาชนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นต่อไป

เพลิน วิชัยวงศ์ งานประชาสัมพันธ์ ม.อุบลฯ / ข่าว