มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ขอแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่ได้รับการอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ

โพสต์โดย : นางสาวกาญจนา สาธร     วันที่ 6 กันยายน 2566 , 14:06:54     (อ่าน 448 ครั้ง)

สภามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ในคราวการประชุมครั้งที่ 7/2566 วาระพิเศษ (ลับ) เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2566 มีมติอนุมัติแต่งตั้งให้ นายแพทย์อภินันท์ รองวิริยะพานิช สังกัดศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก โรงพยาบาลศรีสะเกษ ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยศาสตราจารย์พิเศษ ในสาขาวิชาศัลยศาสตร์ทั่วไป ตั้งแต่วันที่ 13 มกราคม 2565