ม.อุบลฯ ต้อนรับศาสตราจารย์ จาก ประเทศอังกฤษ ในโครงการแลกเปลี่ยน ณ คณะเภสัชศาสตร์

โพสต์โดย : เทอดภูมิ ทองอินทร์     วันที่ 25 กันยายน 2566 , 14:41:48     (อ่าน 391 ครั้ง)

วันที่ 22 กันยายน 2566 ผศ.ดร.ชุตินันท์ ประสิทธิ์ภูริปรีชา รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี นำ คณะผู้บริหาร และบุคลากร ให้การต้อนรับและพบปะหารือความร่วมมือทางวิชาการ กับผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศ 2 ราย จาก ประเทศอังกฤษ Professor Dr.Keivan Ahmadi   Primary and Pubblic Health, Faculty of Medicine, Imperial College London และ Professor Dr.Ros Kane  School of Health and Social Care, College of Health and Science, University of Lincoln ในโอกาสร่วมโครงการแลกเปลี่ยนศาสตราจารย์ ณ คณะเภสัชศาสตร์ ในระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม 2566 ถึง วันที่ 30 กันยายน 2566 ในรูปแบบ Online และในรูปแบบที่ตั้ง Onsite ในระหว่าง วันที่ 18 - 22 กันยายน 2566